Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

BẠT NHÚN LÒ XO TRAMPOLINE

Hầu hết các bậc phụ huynh tại Việt Nam đều chưa biết tới tầm quan trọng của việc tạo SỰ THĂNG BẰNG CHO CƠ THỂ. Thực tế khoa học cho thấy: sự phát triển sự thăng bằng cho cơ thể có được là do hai thùy não phối hợp một cách nhịp nhàng. Chính vì vậy, khi các bé tập được sự thăng bằng từ nhỏ, điều này sẽ kích thích não bộ phát triển một cách toàn diện, việc tiếp thu kiến thức, hay chơi thể thao, phản xạ với môi trường xung quanh tốt hơn.

Bạt nhún lò xo trampoline có độ đàn hồi cao, bề mặt êm ái và bền vững, được thiết kế nhiều kiểu dáng: vuông, tròn, hình chữ nhật… với các phương thức lắp đặt an toàn cho trẻ. Sản phẩm này thường được sử dụng để chơi trò nhún bật hay nhào lộn, nó tạo ra sự tương tác hấp dẫn thu hút trẻ em.

Cấu tạo, đặc điểm của sàn nhún lò xo:

Với các loại bạt nhún được lắp đặt cao hơn bề mặt sân vườn, các nhà thiết kế đã bổ sung hệ thống lưới bao quanh để đảm bảo an toàn cho các bé. Bạn nên ưu tiên một góc vườn trống với những thảm cỏ dày, lắp đặt Trampoline chìm xuống mặt đất để tạo một sân chơi phẳng và an toàn cho trẻ. Bề mặt bao quanh mặt bạt nhún đều được lót đệm ẩn để tránh những va đập mạnh khi trẻ nhỏ quá hiếu động và trượt ngã. Bạn nên ưu tiên một góc vườn trống với những thảm cỏ dày, lắp đặt Trampoline chìm xuống mặt đất để tạo một sân chơi phẳng và an toàn cho trẻ. Bề mặt bao quanh mặt bạt nhún đều được lót đệm ẩn để tránh những va đập mạnh khi trẻ nhỏ quá hiếu động và trượt ngã.

Bạn nên ưu tiên một góc vườn trống với những thảm cỏ dày, lắp đặt Trampoline chìm xuống mặt đất để tạo một sân chơi phẳng và an toàn cho trẻ. Bề mặt bao quanh mặt bạt nhún đều được lót đệm ẩn để tránh những va đập mạnh khi trẻ nhỏ quá hiếu động và trượt ngã.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm sàn nhún trẻ em

Bạt nhún lò xo là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các trường học, khu vui chơi trẻ em với các chức năng chính:

Trampoline được coi như một sản phẩm thể thao tiện ích, việc vui chơi giữa thiên nhiên với các trò vận động sảng khoái giúp trẻ em thêm khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Tấm bạt nhún được sản xuất với nhiều kích thước và giá thành khác nhau. Một tấm bạt cỡ lớn có thể là sân chơi cho cả gia đình. Thật dễ dàng để tạo ra một khu vườn mơ ước cho bé yêu của bạn

 

​Lựa chọn sàn nhún lò xo đâu đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. mọi chi tiêt xin liên hệ trực tiếp chúng tôi được tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ - Tư vấn đặt hàng:

Hotline: 0983.667.814 - 0934.53.7124

Website: http://sannhungiare.tin.vn, dochoixuccat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sannhun.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET