Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

SÀN NHÚN LÒ XO DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM

Tại các nước phương Tây, mỗi gia đình đều dành riêng một khu để sàn nhún cho trẻ em chơi đùa. Vì vậy, sức khỏe của trẻ em phương Tây rất tốt và có chiều cao vượt trội.
Đã đến lúc bạn nên quan tâm đến sức khỏe và chiều cao của bé yêu nhà mình. Thay vì bạn mua máy tính bảng, điện thoại cho con chơi game vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền. 
Sàn nhún lò xo - Một thiết bị đơn giản nhưng giải quyết nhiều vấn đề mà các phụ huynh đang lo lắng.

Cấu tạo, đặc điểm của sàn nhún lò xo 

Đối với khách hàng đầu tư cho trường học, khu vui chơi: Do có nhiều trẻ chơi cùng lúc nên bạn cần lựa chọn những dòng sản phẩm có kích thước lớn, thường là từ 213cm cho tới 488cm. Sàn nhún loại này cao khoảng 70-80cm và có lưới bảo vệ bao quanh nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em khi chơi. Loại này chịu được trọng lượng lên đến 150kg nên vẫn đảm bảo an toàn khi nhiều trẻ cùng bật nhảy

Dùng trong gia đình : Bạn nên sử dụng loại sản phẩm sàn nhún, bạt nhún lò xo Trampoline có đường kính vừa phải vào khoảng 91cm – 180cm là phù hợp. Dòng sản phẩm này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, độ bền cao nên bạn có thể di chuyển dễ dàng như để trong nhà hay ngoài trời, tuy không có lưới bao quanh nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng do sàn nhún chỉ cách mặt đất khoảng 20cm. Giá thành cũng rất phù hợp với đại đa số các gia đình so với các dòng sản phẩm lớn hơn.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm sàn nhún trẻ em

Sàn nhún trẻ em là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các trường học, khu vui chơi trẻ em với các chức năng chính:

Với sàn nhún lò xo, cả gia đình đều có thể sử dụng như 1 trò giải trí hay 1 môn thể thao vận động mạnh, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác thích thú, kích thích mọi giác quan, mọi khớp xương và từng sợi cơ đều phải vận động để giữ thăng bằng, nhào lộn...

Làm thế nào để sử dụng tốt sản phẩm sàn nhún trẻ em này.

 

Lựa chọn sàn nhún lò xo đâu đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. mọi chi tiêt xin liên hệ trực tiếp chúng tôi được tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ - Tư vấn đặt hàng:

Hotline: 0983.667.814 - 0934.53.7124

Website: http://sannhungiare.tin.vn, dochoixuccat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sannhun


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET