Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

SÀN NHÚN LÒ XO

Sàn nhún, bạt nhún Trampoline là sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với việc kết hợp vừa vui chơi, vừa giúp trẻ em tăng cường khả năng vận động, phát triển chiều cao tối ưu…nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp dòng sản phẩm này tại các trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, trung tâm vận động hay có thể ở phòng gym

Đối với khách hàng đầu tư cho trường học, khu vui chơi: Do có nhiều trẻ chơi cùng lúc nên bạn cần lựa chọn những dòng sản phẩm có kích thước lớn, thường là từ 213cm cho tới 488cm. Sàn nhún loại này cao khoảng 70-80cm và có lưới bảo vệ bao quanh nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em khi chơi. Loại này chịu được trọng lượng lên đến 150kg nên vẫn đảm bảo an toàn khi nhiều trẻ cùng bật nhảy.

Sàn nhún lò xo 7FT là sản phẩm đồ chơi vận động trẻ em được các trường học, khu vui chơi trẻ em, gia đình, phòng tập gym rất ưa chuộng. Sản phẩm có kích thước lớn đủ không gian cho nhiều bé chơi cùng lúc, kích thích trẻ cùng nhau vui chơi vận động,Thông qua hoạt động bật nhảy sản phẩm sàn nhún sẽ giúp trẻ tập giữ thăng bằng, tăng khả năng phối hợp giữa các bộ phận cơ thể với nhau.

Mã sản phẩm: 7FT

Kích thước: Đường kính 213cm

 

Cấu tạo của sàn nhún lò xo 7FT

Dùng trong gia đình : Bạn nên sử dụng loại sản phẩm sàn nhún, bạt nhún lò xo Trampoline có đường kính vừa phải vào khoảng 91cm – 180cm là phù hợp. Dòng sản phẩm này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, độ bền cao nên bạn có thể di chuyển dễ dàng như để trong nhà hay ngoài trời, tuy không có lưới bao quanh nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng do sàn nhún chỉ cách mặt đất khoảng 20cm. Giá thành cũng rất phù hợp với đại đa số các gia đình so với các dòng sản phẩm lớn hơn.

Sàn nhún thể thao trampoline SN-6388 : là thiết bị chuyên dùng cho bộ môn thể thao vận động trampoline. Sản phẩm được thiết kế lại kết cấu lò xo, khung sắt và bạt lưới để đảm bảo chất lượng, độ chắc chắn, bền đẹp của sàn nhún mà vẫn đáp ứng yêu cầu nhỏ gọn và tiện dụng.

Mã sản phẩm: SN-6388

Kích thước: 101cm

Trọng lượng tối đa: 150kg

Với sàn nhún lò xo trampoline SN-6388, cả gia đình đều có thể sử dụng như 1 trò giải trí hay 1 môn thể thao vận động mạnh, sản phẩm sẽ mang lại cảm giác thích thú, kích thích mọi giác quan, mọi khớp xương và từng sợi cơ đều phải vận động để giữ thăng bằng, nhào lộn...

Đồ chơi TH xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm sàn nhún lò xo do chúng tôi cung cấp với giá thành ưu đãi, sản phẩm được bảo hành lâu dài và hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Lựa chọn sàn nhún lò xo đâu đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. mọi chi tiêt xin liên hệ trực tiếp chúng tôi được tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ - Tư vấn đặt hàng:

Hotline: 0983.667.814 - 0934.53.7124

Website: http://sannhungiare.tin.vn, dochoixuccat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sannhun

Email: sannhunloxo2000@gmail.com 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET