Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

SÀN NHÚN TRẺ EM GIÁ RẺ

Sàn nhún trẻ em là sản phẩm đồ chơi vận động và thiết bị sân chơi nổi bật nhất của sannhungiare.tin.vn . Loại sàn nhún lò xo trẻ em nhập khẩu đầy đủ kích thước với nhiều ưu điểm nổi bật được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài và đã xuất hiện tại Việt Nam.

Sàn nhún trẻ em SN-6389  là phiên bản thu nhỏ của các loại sàn nhún trampoline kích thước lớn. Sản phẩm được các kỹ sư thiết kế lại kết cấu lò xo, khung sắt và bạt lưới để đảm bảo chất lượng của sàn nhún lò xo  và vẫn đáp ứng yêu cầu nhỏ gọn và tiện dụng.

Kích thước: 122 cm

Trọng lượng tối đa: 100kg

Sàn nhún trẻ em SN-6389  đang dần trở thành loại hình trò chơi vận động rất được yêu thích tại các khu vui chơi trên toàn quốc. Với kế cấu đặc biệt "toàn lò xo" và thảm nhún siêu đàn hồi, khung và chân nhún chắc chắn, bền đẹp đã cấu thành bộ đồ chơi vận động hoàn hảo. Khi được chơi đùa cùng sàn nhún bé sẽ có cảm giác thích thú, kích thích mọi giác quan, phát triển chiều cao toàn diện

Sàn nhún trẻ em SN-6389 có 2 màu cho bé lựa chọn:

Sàn nhún trẻ em SN-6389 màu đỏ:

Làm thế nào để sử dụng tốt sản phẩm sàn nhún trẻ em này.

Mua sàn nhún trẻ em ở đâu rẻ ? có giao hàng toàn quốc không ???

Lựa chọn sàn nhún lò xo đâu đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. mọi chi tiêt xin liên hệ trực tiếp chúng tôi được tư vấn tốt nhất.

Hỗ trợ - Tư vấn đặt hàng:

Hotline: 0983.667.814 - 0934.53.7124

Website: http://sannhungiare.tin.vn, dochoixuccat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/sannhun

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET